Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu

Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu Apk

1,000k+| 3.40MB|
  | Free
Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat ChuBắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu

Description

Bắt Chữ là một trò chơi thú vị, thuộc thể loại "đuổi hình bắt chữ" đầy trí tuệ nhưng cũng ngập tràn thư giãn.

Bắt Chữ với kho dữ liệu phong phú, hấp dẫn, đa dạng, ở nhiều lĩnh vực. Nội dung câu đố đặc sắc thú vị, phù hợp với tất cả mọi người, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn sảng khoái.

Đây là tập 2, là phần kế tiếp của "Bắt Chữ 1", bắt đầu từ level 1000. Bạn nên vượt qua hết các level ở "Bắt Chữ 1" trước khi dùng "Bắt Chữ 2".

Các tính năng chính:
+ Kích thước file nhỏ, giúp tải nhanh hơn, cập nhật version mới nhanh hơn.
+ Bắt đầu từ level 700. Bạn cần đạt đến level 700 của Bắt Chữ 1 thì mới tiếp tục được.
+ Tăng Ruby khi chọn "Xem quảng cáo - Nhận Ruby".

Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.

Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ...

So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!

Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này.

Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Bắt Chữ"!

Facebook: https://facebook.com/batchu.weplay.vn

Addtional Information

 • Total Downloads

  1,000k+

 • Latest Version

  9.4

 • Updated

  2017-04-23

 • Category

  Puzzle

 • Requires Version

  9

 • Package name

  vn.weplay.batchu2

 • Md5

  1fe95ae075b044c6dcf2fe2b2f52cc54

 • Developer

  WePlay VN

Previous Versions

 • 5.0

  Apk Size: 2.65MB

  Downloads: 1,000k+

  Require Version: 8

  Download APK

How to install Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu.Once the download completed,find Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find Bắt Chữ 2 - Duoi Hinh Bat Chu icon in your home screen then tap the icon to open it.