Kiều Phong Truyện

Kiều Phong Truyện Apk

<100| 84.14MB|
  | Free
Kiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong TruyệnKiều Phong Truyện

Description

Với những người yêu mến Kim Dung, hẳn ai cũng nhận ra những nhân vật chính của Kim gia như Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ, Dương Quá... trước khi trở thành các quán tuyệt quần hùng, họ đều nếm trải muôn vàn bất hạnh, đắng cay. Nhưng có lẽ nhân vật bất hạnh, khổ đau nhất trong truyện Kim Dung, chính là nhất đại kiêu hùng Kiều Phong.

Kiều Phong đã tự vẫn ngay tại Nhạc Môn Quan, tại chính nơi mà 30 năm trước, đại kiêu hùng từ cái chết tìm về sự sống và đến giờ lại từ sự sống bay về với cõi chết. Thân thể Kiều Phong lại gieo mình xuống vực thẳm một lần nữa, kết thúc 30 năm oanh liệt nhưng đầy đau khổ và cũng là khép lại kiệt tác kinh điển Thiên Long Bát Bộ của Kim gia.

Ai cũng nghĩ rằng cuộc đời Kiều Phong đến đây là kết thúc, nhưng ít tai biết rằng sau khi rơi xuống vực Kiều Phong vẫn còn sống và một lần nữa đại kiêu hùng này tái xuất giang hồ, hành trình của đại kiêu hùng sắp tới sẽ được khám phá bởi chính các bạn.

Kiều Phong Truyện mang đến cho các bạn những vùng đất mới trong thế giới game mobile:
*** HOA SƠN LUẬN KIẾM LIÊN SERVER:
Trong chốn võ lâm, ngôi vị minh chủ võ lâm được xem là bậc cao nhất. Nhưng để ngồi lên ngôi vị này thì không dễ vì bạn phải vượt qua được hàng nghìn cao thủ võ lâm.

*** TRANH ĐOẠT LÃNH THỔ:
Để có thể tồn tại trong một giang hồ hiểm ác bạn cần phải có những huynh đệ đồng lòng cùng chung chí hướng, đoạt lấy giang sơn và thống nhất giang hồ. Cuộc chiến không hề đơn giản khi rất nhiều phe phái tranh nhau tài nguyên các vùng lãnh thổ.

*** CHIẾN TRƯỜNG LIÊN SERVER
Tống Kim khói lửa, bạn sẽ chọn phục tùng phe nào?

*** NGŨ HÀNH KHẮC CHẾ
Cao thủ võ lâm vẫn có điểm yếu, thiên hạ không có ai là vô đối. Hãy vận dụng chiến lược để khắc chế đối phương, bạn sẽ xoay chuyển được thế trận.

Kiều phong tái xuất giang hồ, giang hồ sẽ đại loạn? Hãy khám phá những bí ẩn đằng sau việc Kiều Phong rớt xuống vực cùng Kiều Phong truyện!

Addtional Information

 • Total Downloads

  <100

 • Latest Version

  1.0.2

 • Updated

  2017-08-31

 • Category

  Role Playing

 • Requires Version

  9

 • Package name

  vn.gs3.kieuphong

 • Md5

  9286d838de16180eb1ced51f426b98bb

 • Developer

  GIHOT

Previous Versions

How to install Kiều Phong Truyện APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of Kiều Phong Truyện APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure Kiều Phong Truyện is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download Kiều Phong Truyện.Once the download completed,find Kiều Phong Truyện in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find Kiều Phong Truyện icon in your home screen then tap the icon to open it.