Thước Lỗ Ban

Thước Lỗ Ban Apk

<100| 1.92MB|
  | Free
Thước Lỗ BanThước Lỗ BanThước Lỗ BanThước Lỗ BanThước Lỗ BanThước Lỗ BanThước Lỗ Ban

Description

Từ xa xưa, việc xây dựng nhà theo Phong thủy đã là một nguyên tắc ăn sâu vào tiềm thức mỗi người Việc Nam. Hai yếu tố hàng đầu để xây nhà hợp Phong thủy là Vị và Hướng (có câu: nhất Vị nhì Hướng). Sau khi có Vị và Hướng rồi thì cần xem xét đến vấn đề kích thước chi tiết của từng đối tượng phù hợp với Phong thủy.

Thước Lỗ Ban giúp bạn tra cứu kích thước các đối tượng hợp Phong thủy. Thước Lỗ Ban được đặt tên theo người đầu tiên nghiên cứu và lập nên thước có tên là Lỗ Ban.

Sau rất nhiều năm đúc kết, Thước Lỗ Ban hiện được xây dựng trên kết quả của nghiên cứu cũng như chiêm nghiệm thực tế và được đưa ra thành quy luật để tra cứu, ứng dụng trong kiến trúc và xây dựng công trình, các sản phẩm nội thất cũng như các công tác liên quan đến âm phần (mộ, huyệt...).

Hiện tại có rất nhiều Thước Lỗ Ban được lưu truyền trong cuộc sống, nhưng có ba thước được tra cứu và sử dụng nhiều nhất là Thước Lỗ Ban 52cm, Thước 42,9cm, Thước 39cm. Các thước này được ứng dụng vào việc tra cứu các kích thước của các đối tượng khác nhau. Trên mỗi thước (ứng với chiều dài tương ứng với tên thước) được chia thành các cung khác nhau, trong đó có các cung tốt (thường ký hiệu màu đỏ) và cung xấu (thường ký hiệu mầu đen). Và chúng ta thường tra cứu lấy các cung nằm trong kích thước màu đỏ để sử dụng, cung đỏ nào thì tùy vào mục đích chúng ta cần. Hết mỗi một chiều dài thước (ứng với tên thước) thì các cung lại lặp lại từ đầu cho đến vô cùng....

Wedo Architecture & Construction (http://wedo.com.vn) là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng Việt Nam. Chúng tôi là những đơn vị đầu tiên đưa và đẩy mạnh viêc sử dụng kích thước theo Thước Lỗ Ban hợp phong thủy trong Kiến trúc và Xây dựng ở Việt Nam.

Sau một thời gian dài sử dụng và đúc kết, Wedo xây dựng phần mềm Thước Lỗ Ban trên website http://thuocloban.com và nay là ứng dụng Thước Lỗ Ban trên thiết bị di động để giúp mọi người có thể tra cứu nhanh kích thước tốt hợp phong thủy trong cuộc sống.

Thước Lỗ Ban được sử dụng theo nguyên tắc sau:
Thước Bỗ Ban 52cm - Sử dụng trong Kiến trúc & Xây Dựng đo khoảng thông thủy, lọt sáng...
Thước Lỗ Ban 42,9cm - Sử dụng trong Dương Trạch - kích thước cho các đồ vật, hình khối...
Thước Lỗ Ban 39cm - Sử dụng trong các vấn đề liên quan đến Âm Phần - Bàn Thờ, mộ, huyệt...

Mọi góp ý xin gửi về email: wedojsc@wedo.vn

Rất mong ứng dụng của chúng tôi giúp ích cho các bạn trong cuộc sống!

Addtional Information

 • Total Downloads

  <100

 • Latest Version

  1.0

 • Updated

  2017-08-24

 • Category

  Tools

 • Requires Version

  14

 • Package name

  vn.com.wedo.thuocloban

 • Md5

  bcb5a57d4500030b5df934d4be7b0f95

 • Developer

  Wedo.,jsc

Previous Versions

How to install Thước Lỗ Ban APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of Thước Lỗ Ban APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure Thước Lỗ Ban is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download Thước Lỗ Ban.Once the download completed,find Thước Lỗ Ban in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find Thước Lỗ Ban icon in your home screen then tap the icon to open it.