Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว

Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว Apk

<100| 7.72MB|
  | Free
Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิวDummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิวDummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิวDummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว

Description

Dummy (ดัมมี่) ที่พวกเรารู้จักกันดี ในการเล่นอาศัยการอ่านใจ พวกนักคณิตศาสตร์หรือนักสถิติจะได้เปรียบในการเล่น เป็นอย่างมาก เกมไพ่ ดัมมี่ คุณรู้หรือไม่ว่า นอกจากให้ความสนุกแล้วยังสามารถช่วยเสริมสร้างความจำได้ด้วย ดัมมี่ ที่ต้องใช้ความจำ ในการจำว่า เพื่อนเราเก็บ ไพ่ไหนไปบาง

เกมไพ่ยอดนิยมของคนไทยที่อาศัยทักษะและชั้นเชิงในการเล่น เป็นเกมฮิตติดอันดับ(Ranking) ใน Googleplay ที่มีผู้คนสนใจดาวน์โหลดกันเป็นจำนวนมาก ไพ่ดัมมี่ (Dummy) ในเครือโบย่าเป็นแหล่งรวมเกมสุดฮิตไว้ในแอพฯเดียวกัน ภายในตัวแอพฯมีเกมให้เลือกเล่นมากมาย ได้แก่ ไฮโล (Hilo) น้ำเต้าปูปลา (Fishprawncrab) หมากฮอส (Checkers) ไพ่ผสมสิบ (สมสิบ Mixed-Ten) ไพ่สลาฟ (King slave) ไพ่ป๊อกเด้ง (Pokdeng) เก้าเกไทย (9K,Poker) ต้องติดตาม!

♣♠รายละเอียดเพิ่มเติม♣♠
ดัมมี่-เกมไพ่ฟรี Dummy ออนไลน์ เป็นเกมส์ไพ่ฝึกสมองอัจฉริยะ โดยใช้คะแนนในการตัดสินผลแพ้ชนะ กติกาไม่ยาก มีไพ่พิเศษ เช่น ไพ่หัวไพ่สเปโต (ไพ่ดอกจิก2และไพ่โพธ์ดำQ) หากเก็บมาจะได้ 50 คะแนนเพิ่ม หาก【ทิ้งปี้สเปโต】จะโดนหัก 50 คะแนน จาก【น็อค】ถึง【น็อคมืดสี】มีโอกาสได้คะแนนจาก 1 เท่าถึง 4 เท่า เกมที่ให้ความรู้สึกเร้าใจแบบนี้ ห้ามพลาด ชิปโกยเข้ากระเป๋าไม่อั้น เจ๋งมากๆ รวยเละข้ามขั้นเศรษฐีไปเลย

ดัมมี่-เกมไพ่ฟรี Dummy ออนไลน์ ค่ายโบย่ายักษ์ใหญ่ ผู้ผลิตเกมชั้นนำ: ไพ่เท็กซัส เก้าเกไทย ไพ่ป๊อกเด้ง ฯลฯ ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย เป็นเกมบนมือถือที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาไม่จำกัดอายุ รองรับมือถือแท็บเล็ตในระบบแอนดรอยส์ทุกรุ่น เล่นสบายมือ ลื่นไหลตามจังหวะสัมผัส คุณภาพชั้นเยี่ยม เล่นแล้วได้ประสบการณ์สุดพิเศษ พลาดไม่ได้เด็ดขาด! สนามวัดความสามารถ ความกล้า และสามารถฝึกสมองกับคนพิเศษรอคุณอยู่ โหลดเลย ไม่เสียใจแน่นอน!

*******************************************************************************
- เกมมีไว้สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ 
- เกมไม่ได้เสนอ "การพนันเพื่อเงินจริง" หรือโอกาสที่จะชนะได้เงินจริงหรือรางวัล 
- การฝึกฝนหรือความสำเร็จในการเล่นเกมคาสิโนในโซเชียลไม่ได้บอกเป็นนัยถึงความสำเร็จในการเล่น "การพนันเพื่อเงินจริง" ในอนาคต
*******************************************************************************

Addtional Information

 • Total Downloads

  <100

 • Latest Version

  1.0

 • Updated

  2017-08-27

 • Category

  Card

 • Requires Version

  10

 • Package name

  th.teamgameindy.dummyth

 • Md5

  f2e69d1efea2ab683d0c8b957511e0bb

 • Developer

  Hilo Online

Previous Versions

How to install Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว.Once the download completed,find Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find Dummy ดัมมี่ - Dummy Q ไพ่ ดัมมี่ คิว icon in your home screen then tap the icon to open it.