Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn

Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn Apk

<100| 6.69MB|
  | Free
Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạnPerfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạnPerfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạnPerfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạnPerfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn

Description

Perfumista.vn là website đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tạo ra với mục tiêu phát triển cộng đồng những người đam mê nước hoa tại Việt Nam cũng như những người Việt sống trên toàn thế giới. Với phương châm phát triển triển cộng đồng và là “dự án phi lợi nhuận”, team phát triển perfumista.vn sẽ “không thu bất cứ phí nào dành cho người dùng”.
Perfumista.vn cung cấp khối lượng thông tin khổng lồ về thế giới nước hoa bao gồm hơn 43.000 chai nước hoa của gần 3000 thương hiệu nước hoa trên thế giới. Ngoài ra, perfumista.vn cũng giới thiệu đến người dùng hơn 1200 hương nước hoa (notes) cũng như hơn 1000 nhà pha chế nước hoa trên thế giới. Nội dung được biên soạn kỹ càng từ những thành viên nòng cốt, các chuyên gia nước hoa cũng như các bạn cộng tác viên đam mê nước hoa.
Trong tương lai, mục tiêu perfumista.vn sẽ trở thành một trong những cộng đồng nước hoa có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Perfumista.vn là sản phẩm đáng tự hào và đại diện cho tài năng, trí tuệ người Việt Nam.

Điểm gì mới có trong APP của perfumista.vn
1. Mạng xã hội của những người đam mê nước hoa:
a. Chức năng comment
b. Đóng góp bài viết hay bài blog
c. Đóng góp review đánh giá nước hoa từ người dung ( để thông tin về chai nước hoa sẽ được khách quan hơn)
d. Profile riêng cho từng user: chuyên nghiệp và tiện dụng
e. Các bạn sẽ được làm quen giao lưu trực tiếp với rất nhiều chuyên gia nước hoa hàng đầu của Việt Nam
f. Hệ thống pCoin: điểm đóng góp dựa trên hoạt động tích cực của thành viên trên perfumista.vn. Điểm này sẽ được quy đổi thành quà tặng dựa trên quà của những nhà hảo tâm, nhà tài trợ
2. Chức năng rao vặt nước hoa:
a. Mọi người có thể rao bán nước hoa trên web
b. Review, report những thương lái, cửa hàng bán hàng giả, kém chất lượng hay dịch vụ kém
c. Tìm kiếm và tham khảo giá cực nhanh và tiện lợi
3. Giao diện thân thiện, tính năng vượt trội:
a. Tư vấn nước hoa chuyên nghiệp: bạn có thể tìm được nước hoa 1 cách dễ dàng dựa trên rất nhiều tiêu chí: giới tinh độ tuổi, độ lưu hương, độ tỏa hương, mùa, thương hiệu, phong cách, …..
b. So sánh nước hoa: giờ đây bạn có thể so sánh 2 hoăc 3 chai nước hoa một cách dễ dàng từ mọi góc cạnh điều mà chưa một website hay tổ chức nào đã từng làm trên thế giới
c. Cập nhật thông tin mới nhất với cơ sở dữ liệu khổng lồ : Hơn 43.000 chai nước hoa trên thế giới với gần 3000 thương hiệu nước hoa.
d. Và rất nhiều tính năng khác chưa thể liệt kê trong bài viết ngắn này
Lưu ý: APP perfumista.vn vẫn trong giai đoạn thử nghiệm nên một số tính năng tạm thời được khoá và sẽ được hoàn thiện rất trong thời gian sắp tới.

Addtional Information

 • Total Downloads

  <100

 • Latest Version

  1.0.0

 • Updated

  2017-09-01

 • Category

  News & Magazines

 • Requires Version

  17

 • Package name

  com.perfumista.app

 • Md5

  ec10769215b5d10b718d7ea2b0a53b6e

 • Developer

  TAI VAN

Previous Versions

How to install Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn.Once the download completed,find Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find Perfumista - Thế giới nước hoa trong tay bạn icon in your home screen then tap the icon to open it.