Co tuong Online

Co tuong Online Apk

100k+| 19.99MB|
  | Free
Co tuong OnlineCo tuong OnlineCo tuong OnlineCo tuong OnlineCo tuong OnlineCo tuong OnlineCo tuong OnlineCo tuong Online

Description

Đam mê Cờ Tướng? Yêu thích những trận đấu nảy lửa? Mong muốn so tài cùng các cao thủ khác? Hãy thử sức với game Cờ Tướng của chúng tôi.
Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess. Luật chơi cũng giống như game Caro truyền thống, mỗi người sẽ có một lượt đi, khi giành chiến thắng sẽ được nhận một khoản vàng và kim cuong tương ứng với mỗi bàn chơi. Bạn hãy tận dụng số lượng kim cuong này để tích lũy vì nó là tiêu chí để phân cấp trong bảng xếp hạng. Nào! Bây giờ bạn hãy kỹ năng cờ thủ của mình để giành nhiều kim cuong và chiến thắng để xem ai là triệu phú trong game Co tuong Online này nhé! Chúc bạn sẽ trở thành những vị Co thu sau khi chơi game này.

CÁCH CHƠI:
Đây là trò chơi đối kháng. Mỗi bên có 5 loại quân chính, bao gồm : Tướng, Xe, Pháo, Mã, Tượng, Sĩ. Mỗi loại quân có số lượng khác nhau, có một chức năng riêng và tiêu diệt quân đối thủ cũng khác nhau:
- Tướng: là quân quan trọng nhất trên bàn cờ, mất tướng cũng đồng nghĩa với ván cờ kết thúc. Tướng có thể đi chéo, thẳng, có thể lùi or tiến trong ô vuông cấm cung.
- Sĩ: là quân bảo vệ cho tướng, chỉ được đi trong cấm cung, chỉ được đi chéo, sức chiến đấu thấp
- Tượng: Cũng là một loại quân yếu chỉ có chức năng phòng thủ trong cấm cung. Quân này đi theo đường chéo của hình vuông gồm 2 ô cờ.
- Mã: Loại quân khá cơ động có thể đi khắp bàn cờ, tuy nhiên đường đi của Mã có thể bị cản bởi quân khác. Mã có đường đi chéo 2 ô liền nhau.
- Xe: Là quân cơ động nhất bàn cờ, Xe có thể đi ngang, đi dọc, tuy nhiên không thể đi chéo. Xe được coi là quân cờ mạnh nhất trong cờ tướng.
- Pháo: Quân pháo cũng khá cơ động, có thể đi ngang dọc khắp bàn cờ, tuy nhiên để tiêu diệt được quân đối phương cần phải bay qua 1 quân cờ khác.
Bên nào ăn được tướng của đối phương trước, bên đó sẽ giành chiến thắng.

TÍNH NĂNG:
- Nhiều loại cấp bật rất phù hợp với mọi người
- Tính năng chat trong khi đánh
- Chức năng mời chơi
- Chức năng chat nhóm
- Gởi mail
- Đặt cược trong bàn chơi
- Đăng nhập và đồng bộ với facebook
- Bảng xếp hạng toàn cầu
- Chơi Online và Offline
- Hỗ trợ đa màn hình

Trò chơi hỗ trợ đa màn hình (màn hình đứng và màn hình ngang) và có hỗ trợ tay cầm chơi game (gamepad) để bạn có thể chơi dễ dàng trên Android TV hay Android Box.


-----------------------------
Gamepad support: MOGA gamepad, IPEGA gamepad, NVIDIA Shield, Xbox 360/PS3/Generic HID/USB, Xperia PLAY, Keyboard, Remote TV, Re-mappable controls

Addtional Information

 • Total Downloads

  100k+

 • Latest Version

  8.0

 • Updated

  2017-04-23

 • Category

  Puzzle

 • Requires Version

  10

 • Package name

  com.joybox.cotuong

 • Md5

  3faf7ceb1f800a009724b9f94278140b

 • Developer

  Joybox

Previous Versions

How to install Co tuong Online APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of Co tuong Online APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure Co tuong Online is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download Co tuong Online.Once the download completed,find Co tuong Online in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find Co tuong Online icon in your home screen then tap the icon to open it.