SistaCafe

SistaCafe Apk

100k+| 12.09MB|
  | Free
SistaCafeSistaCafeSistaCafeSistaCafeSistaCafeSistaCafeSistaCafeSistaCafeSistaCafeSistaCafe

Description

•SistaCafe คือแอปพลิเคชั่นรวบรวมเทคนิคดีๆ สำหรับผู้หญิง ทั้ง รองเท้า ทรงผมผู้หญิง ทั้ง ทรงผมสั้น ทรงผมยาว เสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง วิธีทำให้ผิวขาว เคล็ดลับหน้าใส เพ้นท์เล็บ วิธีทำอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อทำให้คุณเป็นสาวสวยโดยเฉพาะ

•หมวดหมู่ที่น่าสนใจ
-แฟชั่น
แฟชั่นสำหรับผู้หญิงทุกวัย แต่งตัวแบบไม่ตกเทรนด์ รวมแฟชั่นทั้ง เสื้อ กระโปรง กางเกง รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ เรื่องไหนอิน เรื่องไหนเอ้าท์ ผู้หญิงทุกสไตล์ ไม่ว่าจะ สวยหวาน หรือ สาวห้าว วินเทจ หรือ ฮิปสเตอร์ ก็อินเทรนด์ได้เลย

-แต่งหน้า
รวมวิธีแต่งหน้า สอนแต่งหน้าหลายสไตล์ ทั้งแต่งหน้าใสๆ, แต่งหน้าง่ายๆ, แต่งหน้าเรียว, แต่งหน้าไปเรียน และ รีวิวเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ที่ถูกและดี ใครที่อยากรู้เทคนิคการแต่งหน้าห้ามพลาด เพราะผู้หญิงและการแต่งหน้าเป็นของคู่กัน Makeup is magic

-ความงาม
ผู้หญิงต้องสวยทั้งภายในและภายนอก เพิ่มความงามของสาวๆด้วยเทคนิคการดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้งวิธีดูแลผม, วิธีทำให้ผิวขาว, วิธีรักษาสิว, วิธีทำให้หน้าเรียวหรือหน้าเด็ก ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ความงามชนิดต่างๆ ที่ถูกและดี ทั้ง โลชั่น ยารักษาสิว และอื่นๆอีกมากมาย

-ทรงผม
ทรงผมเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับผู้หญิงอย่างเรา ชอบที่จะปรับเปลี่ยนทรงผมอยู่ตลอด ไม่ว่าจะผมสั้น ผมประบ่า ผมยาว ผมลอน เลือกสรรตามเทรนด์ผมให้เข้ากับตัวเอง เปลี่ยนลุคตามดารา-นักร้อง แต่งผมเปลี่ยนสไตล์ด้วยการตัดผม ม้วนผม ดัดผม หนีบผม ย้อมสีผมให้ดูมีสีสัน ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากขึ้น

-ความรัก
เรื่องความรัก สาวๆ หลายคนคงเคยรักและถูกรักมาแล้วทั้งนั้น ไม่ว่าจะตกหลุมรัก แอบรักรุ่นพี่ จีบรุ่นน้อง แอบชอบเพื่อน โดนจีบบ้าง ไปอ่อยผู้ชายบ้าง อินเลิฟ อกหักฟังเพลงเศร้า โดนแฟนบอกเลิก ร้องไห้มีมือที่สาม โสด เศร้า เหงา เซ็ง แต่ถึงยังไงใครๆก็อยากมีแฟน อยากมีความรัก อยากเจอเนื้อคู่ คู่แท้ ถึงแม้ว่ามันมีทั้งทุกข์และสุขก็ตาม

-เล็บ
การดูแลเล็บมือเล็บเท้าให้สวยงาม เป็นเรื่องที่ชื่นชอบของสาวหลายๆคนอยู่แล้ว รวบรวมหลากหลายเทคนิคเกี่ยวกับ การทาเล็บ ตกแต่งเล็บ เพ้นท์เล็บ ทำความสะอาดเล็บ ดูแลเล็บ แนะนำลายทาเล็บและยาทาเล็บแบบใหม่ๆ พร้อมเทคนิคที่สาวๆหลายคนคาดไม่ถึง ว่าจะทำให้การทาเล็บเป็นเรื่องง่าย

-อาหาร
รวบรวมเมนูอาหารง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน หรือ อาหารคาว สูตรอาหารไทย หรือ สูตรอาหารต่างประเทศ เชื่อเลยว่าสาวๆทุกคนต้องอยากเป็นแม่ศรีเรือน เพื่อทำอาหารให้คุณหนุ่มๆทานใช่มั้ยล่ะ? นอกเหนือจากสูตรอาหารแล้ว เรายังมีบทความเกี่ยวกับร้านอาหารอร่อย ทั้งร้านขนม ร้านกาแฟ ที่อร่อย และน่านั่ง บรรยากาศดีมาฝากอีกด้วยนะ

-สุขภาพ
สาวสวยกับสุขภาพดีเป็นของคู่กัน ก่อนที่เราจะไปดูแลคนอื่นเราต้องดูแลตัวเองให้ดีก่อน สุขภาพดีสร้างได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกาย การบริหาร การเล่นโยคะ หรือ การกินอาหารที่มีประโยชน์ ส่วนสาวคนไหนที่หุ่นไม่ดี ก็ต้องรู้จักควบคุมน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก เพื่อที่จะได้หุ่นดี ขาเรียว ไม่มีพุง เมื่อเรามีสุขภาพที่ดีแล้ว โรคภัยต่างๆก็จะไม่มาเยือนอีกด้วย

-ท่องเที่ยว
เอาใจสาวชอบเที่ยว ลุยไหนลุยกัน ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวคนเดียวแบคแพคลุยเอง เที่ยวกับเพื่อน หรือเที่ยวกับครอบครัว เรารวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมาไว้แล้ว ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งการเที่ยวเช้าเย็นกลับ เที่ยวในกรุงเทพ เที่ยวต่างจังหวัด เพราะเราเชื่อว่าการออกท่องเที่ยวทำให้ทุกคนได้ประสบการณ์มากขึ้น

-ไลฟ์สไตล์
หมวดไลฟ์สไตล์วาไรตี้ รวบรวมบทความที่น่าสนใจสำหรับผู้หญิงมารวมกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการ DIY ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ เป็นของขวัญให้คนที่เรารัก หรือบทความอื่นๆเกี่ยวกับ การแต่งภาพ อุปกรณ์ไอเดียเจ๋งๆ ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน หรือเทคนิคเคล็ดลับในการใช้ชีวิตประจำวันให้ดียิ่งขึ้น บทความในหมวดนี้ สร้างรอยยิ้มให้คุณได้แน่นอน

-ดูดวง/ทายใจ
sistacafe รวบรวมบทความดูดวงรายปักษ์ รายสัปดาห์ จากไพ่ยิปซี มาให้สาวๆเช็กดวงกันอยู่เรื่อยๆ จะเรื่อง การงาน ความรัก สุขภาพ เงินทอง สามารถบอกได้หมด รวมถึงมีเกมทายใจต่างๆ ที่สามารถทายนิสัยของเราและคนรอบตัวได้ไม่ยากเลย ถ้าดูดวงทายใจของตัวเสร็จแล้ว อย่าลืมเอาไปดูเผื่อคนที่เรารักด้วยนะ

-การ์ตูน
อ่านการ์ตูนสนุกๆ ภาพสวย กราฟิกเจ๋ง หลากหลายแนว จากนักเขียนมากฝีมือ ทั้งเรื่องราวความรัก ดราม่า แฟนตาซี ใครที่มีฝีมือด้านการเขียน และ การวาด ห้ามพลาดกับหมวดการ์ตูนของ sistacafe เด็ดขาด รับรองว่าคุณจะอินไปกับการ์ตูนทุกเรื่องของเรา

•Facebook
https://www.facebook.com/SistaCafePage
https://www.facebook.com/SistaCartoon

•Twitter
https://twitter.com/SistaCafePage

•Youtube
https://www.youtube.com/SistaCafeChannel

Addtional Information

 • Total Downloads

  100k+

 • Latest Version

  2.8.8

 • Updated

  2017-09-20

 • Category

  Personalization

 • Requires Version

  15

 • Package name

  com.donutsbkk.sistacafeapplication

 • Md5

  8f893f24a768cad3e2c29ab11a3f50c3

 • Developer

  Donuts Bangkok Co., Ltd.

Previous Versions

How to install SistaCafe APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of SistaCafe APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure SistaCafe is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download SistaCafe.Once the download completed,find SistaCafe in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find SistaCafe icon in your home screen then tap the icon to open it.