Đuổi Hình Bắt Chữ 2017

Đuổi Hình Bắt Chữ 2017 Apk

100k+| 44.88MB|
  | Free
Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017Đuổi Hình Bắt Chữ 2017

Description

-Đuổi Hình Bắt Chữ (DHBC) là một game nhìn hỉnh ảnh và đoán ý nghĩa của hình theo một cách không liên quan.
- Bạn là một người thích giải đố? Bạn đang cần tìm một trò chơi để đánh đố mình. Thì đây là trò chơi phù hợp cho bạn.
- Với những hình ảnh đẹp mà chúng tôi đưa ra, bạn hãy đoán ý nghĩa của bức hình.
- Trò chơi liên tục cập nhật câu đố và rất cần đến trí thông minh của bạn để giải đố.

★★★★★
Duoi Hinh Bat Chu la mot game mien phi. Duoi Hinh Bat Chu thuong xuyen cap nhat nhung cau hoi moi va hoan toan mien phi. Duoi Hinh Bat Chu xuat phat tu mot game show rat noi tieng tren truyen hinh. Duoi Hinh Bat Chu se giup ban giai tri trong nhung thoi gian ranh roi.

BẮT CHỮ - Ý nghĩa đặc sắc ẩn trong mỗi hình ảnh. Chắc hẳn gameshow "Đuổi Hình Bắt Chữ" đã không còn xa lạ với bạn? Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,... của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú. Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, ... So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó là cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn! Game là miễn phí! Khi gặp một từ mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể dùng điểm thưởng trong game để mở từ này. Hãy tận hưởng niềm vui, sự sảng khoái, và những bất ngờ thú vị với "Bắt Chữ"!

Trong game có sữ dụng:
Âm thanh: Little Idea - bensound.com
Hình ảnh: pixabay.com

Addtional Information

 • Total Downloads

  100k+

 • Latest Version

  3.0

 • Updated

  2017-10-07

 • Category

  Puzzle

 • Requires Version

  16

 • Package name

  com.crgame.batchu

 • Md5

  0bc1a064d200ab56d5a9ccf495e8e5a1

 • Developer

  CR GAME

Previous Versions

How to install Đuổi Hình Bắt Chữ 2017 APK?

1. Check the Android version to verify compatibility of Đuổi Hình Bắt Chữ 2017 APK with your smart phone;Find Android version: go to "Settings" - "About the phone" - "Android version". Make sure Đuổi Hình Bắt Chữ 2017 is compatible with your Android phone.
2. Click the download button to download Đuổi Hình Bắt Chữ 2017.Once the download completed,find Đuổi Hình Bắt Chữ 2017 in your download folder or notification center and tap the icon to install the APK.
3. Find Đuổi Hình Bắt Chữ 2017 icon in your home screen then tap the icon to open it.